Học ngay cách pha chế cà phê bọt, công thức đang gây sốt MXH

Với một chút biến tấu nhỏ, bạn sẽ có được một ly cà phê bọt vừa ngon vừa đẹp vừa lạ để khởi đầu ngày mới thật tràn đầy năng lượng đấy! Thử ngay nhé!


Nguyên liệu
  • 50ml cafe phin pha đặc để nguội hẳn (có bạn dùng 2 gói cafe đen hòa tan cũng oki nhé nhưng phải pha đặc chứ dùng gói cafe sữa hòa tan đánh không lên bọt đâu)
  • 5 muỗng canh đường
  • 1/2 muỗng canh sữa đặc
  • Đá viên

Cách làm

Cà phê bọt là cái tên đang lan tràn trên mạng xã hội như thức uống ngon, lạ. Cách pha chế đồ uống này sẽ được bật mí ngay trong bài viết dưới đây.

Các bước pha chế cà phê bọt đơn giản như sau:

Cà phê bọt 1

  • Cho đường và 90ml cafe vào ly nhựa nhỏ. Cafe phin để nguội lạnh trong ngăn mát tủ lạnh thì đánh càng dễ bông hơn vì vậy bạn nên cho cà phê vào ngăn đá tủ lạnh khoảng 30 phút cho cà phê hơi đóng đá dăm rồi mới đánh bông.
  • Khi đánh dùng 1 que của máy đánh trứng đánh từ số nhỏ đến số lớn nhất cho tới khi thấy bông đặc sẽ được bọt cafe. Nếu không có máy đánh trứng bạn có thể đánh bằng dĩa hoặc phới lồng nhưng sẽ lâu hơn.

Cà phê bọt

  • Cho vào ly 1/2 muỗng canh sữa đặc, rót tiếp 60ml cafe phin để nguội vào (không được khuấy nhé) rồi thêm vài viên đá sau đó múc lên là được ly cafe bọt.
  • Nếu bạn không uống ngay cứ để ly cafe vào ngăn mát tủ lạnh thì bọt cafe sẽ không bị xẹp. Tùy theo khẩu vị ngọt nhiều hay ngọt ít bạn có thể bớt lượng sữa đặc đi. 

Với một chút biến tấu nhỏ, bạn sẽ có được một ly cà phê bọt vừa ngon vừa đẹp vừa lạ để khởi đầu ngày mới thật tràn đầy năng lượng đấy! Chúc bạn thành công với hướng dẫn pha chế thức uống độc đáo trên.

Tin tài trợ: Nếu bạn là một người thích cái đẹp, thích làm đẹp và còn thích làm đẹp cho mọi người thì có thể tham khảo tại Dr Ánh (dranh.edu.vn) có các thông tin về học massage body , học điều trị mụn , học chăm sóc da , học nối mi hoặc học kỹ thuật viên spa chuyên nghiệp .Với nhiều kinh nghiệm thực tế và sự tận tâm Dr Ánh sẽ giúp bạn có thể tự tin làm đẹp cho mọi người, xây dựng 1 spa hút khác.

THEO DÕI LOCK&LOCK​

Blog Lock&Lock Việt Nam giới thiệu những sản phẩm mới của Lock&Lock, những bài viết về hướng dẫn sử dụng, thông số kỹ thuật của sản phẩm cung cấp cho bạn những kiến thức về sản phẩm của Lock&Lock tốt nhất.