Nồi chiên không dầu

NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU hay còn gọi là nồi chiên không khí là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi căn bếp để hạn chế dầu mỡ cho các món chiên, hạn chế cháy cho các món nướng.

Nồi chiên không dầu đa phần hoạt động dựa trên cơ chế đưa không khí nóng luân chuyển trong lồng kín khắp bề mặt thực phẩm để làm chín thực phẩm thay cho dầu.

Phần trên gồm điện trở đốt nóng hay còn gọi là dây Mayso và quạt để đẩy hơi nóng đi. Phần dưới thiết kế như ngăn kéo gồm có rá chiên dạng lưới và khay chiên. Rá chiên nằm lọt thỏm trong khay, giữa rá chiên và khay chiên luôn có khoảng cách để hơi nóng lưu thông, phản xạ.

Là một thương hiệu đồ gia dụng hàng đầu, LOCK&LOCK luôn cập nhật đổi mới sản phẩm của mình phù hợp với gian bếp gia đình. Từ đó, Lock&Lock cho ra đời 3 dòng sản phẩm nồi chiên không dầu dựa trên công năng sử dụng khác nhau: Steam Air Fryer (Nồi chiên kết hợp hấp), Air Fryer (Nồi chiên không dầu cơ bản), Air Oven (Nồi chiên kết hợp lò nướng truyền thống).

Nồi chiên không dầu bắt đầu xuất hiện ở Việt Nam vào khoảng năm 2014, nhưng mãi đến những năm gần đây chúng mới trở nên phổ biến. Hàng loạt các sản phẩm nồi chiên không dầu của các thương hiệu nổi tiếng như Philips, Lock&Lock, BlueStone… lần lượt ra đời. Nếu sản phẩm của Philips có giá khá cao thì các mẫu nồi chiên không dầu Lock&Lock được ưa chuộng phổ biến hơn bởi giá thành phù hợp, nhiều mẫu mã và dung tích để lựa chọn.

Hiển thị tất cả 20 kết quả

THEO DÕI LOCK&LOCK​

Blog Lock&Lock Việt Nam giới thiệu những sản phẩm mới của Lock&Lock, những bài viết về hướng dẫn sử dụng, thông số kỹ thuật của sản phẩm cung cấp cho bạn những kiến thức về sản phẩm của Lock&Lock tốt nhất.