Nồi cơm điện

Nồi cơm điện LocknLock đã nhanh chóng nhận được sự yêu thích của người tiêu dùng. Chất lượng sản phẩm được đánh giá cao, thiết kế lại đẹp và cho thời gian sử dụng bền bỉ. Lock&Lock cũng có chính sách bảo hành đến 24 tháng cho mẫu nồi cơm điện xịn sò này.

Nồi cơm điện Lock&Lock đa dạng mẫu mã trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại: nồi cơm điện truyền thống; nồi cơm điện cao tần; nồi cơm điện tử… Trong đó, dòng nồi cơm điện truyền thống được ra mắt sớm nhất và có giá thành cũng thuộc phân khúc rẻ nhất. Bạn có thể lựa chọn nồi cơm điện nắp gài hoặc nồi cơm điện nắp rời. Nhưng loại nắp gài vẫn phổ biến hơn và được ưa chuộng trong các gia đình Việt Nam.

Nồi cơm điện của Lock&Lock được đánh giá có độ bền cao, chất lượng và an toàn. Đặc biệt là thiết kế rất đẹp và sang trọng, phù hợp cho những gian bếp hiện đại.

Mua nồi cơm điện Lock&Lock tại các gian hàng chính hãng trên Tiki, Lazada, Shopee… với nhiều ưu đãi hấp dẫn, miễn phí vận chuyển. Đặt mua ngay.

Hiển thị tất cả 15 kết quả

THEO DÕI LOCK&LOCK​

Blog Lock&Lock Việt Nam giới thiệu những sản phẩm mới của Lock&Lock, những bài viết về hướng dẫn sử dụng, thông số kỹ thuật của sản phẩm cung cấp cho bạn những kiến thức về sản phẩm của Lock&Lock tốt nhất.