Danh mục Thông tin

LocknLock là thương hiệu hàng đầu thế giới về sản xuất các sản phẩm đựng thực phẩm an toàn. Các sản phẩm của LocknLock được làm từ nhựa cao cấp, an toàn với thực phẩm và đảm bảo không bị hóa chất di chuyển vào thức ăn.

Vậy tại sao các sản phẩm của Lock&Lock lại quan trọng?

Thứ nhất, sản phẩm LocknLock giúp bảo quản thực phẩm tươi ngon hơn. Các dòng sản phẩm đựng thực phẩm của LocknLock được thiết kế kín khí, giữ độ ẩm và nhiệt độ thích hợp giúp thực phẩm tươi ngon hơn.

Thứ hai, sản phẩm Lock and Lock an toàn cho sức khỏe. Sản phẩm được làm từ nhựa cao cấp, không chứa BPA và phthalates nên an toàn cho sức khỏe. Bạn có thể yên tâm sử dụng mà không sợ hóa chất di chuyển vào thức ăn.

Cuối cùng, sản phẩm LocknLock tiện lợi và đa dụng. Các sản phẩm có thiết kế đa dạng, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng như đựng đồ ăn, đồ uống, nước ngọt, đồ khô…Đồng thời cũng dễ dàng cho vào tủ lạnh, bảo quản ở nhiệt độ phòng.

Chuyên mục cung cấp thông tin LocknLock chia sẻ các thông tin về sản phẩm, thương hiệu LocknLock mới nhất hiện.

Hướng dẫn mua hàng Lock&Lock chính hãng online

Hướng dẫn mua hàng lock&lock chính hãng online trên các sàn thương mại điện tử

Hướng dẫn mua hàng Lock&Lock chính hãng online trên các sàn thương mại điện tử Xu hướng mua hàng online ngày càng tăng bởi vì mang lại rất nhiều tiện lợi, giá thành lại tốt hơn so với mua trực…

THEO DÕI LOCK&LOCK​

Blog Lock&Lock Việt Nam giới thiệu những sản phẩm mới của Lock&Lock, những bài viết về hướng dẫn sử dụng, thông số kỹ thuật của sản phẩm cung cấp cho bạn những kiến thức về sản phẩm của Lock&Lock tốt nhất.