Top 7 hộp cơm giữ nhiệt LocknLock xịn sò cho dân văn phòng

Gợi ý top 7 bộ hộp cơm giữ nhiệt LocknLock xịn sò cho dân văn phòng

Muốn có bữa trưa nóng hổi mà lại đảm bảo ngon, sạch… thì dân văn phòng phải “tự lăn vào bếp” thôi đúng không? Một bộ hộp cơm giữ nhiệt LocknLock xịn sò là không thể thiếu để giúp bạn có thể bảo quản các món ăn nguyên vẹn hương vị từ nhà đến nơi làm. Tham khảo ngay 7 mẫu “best seller” sau đây và lựa chọn nhé!

Top 7 hộp cơm giữ nhiệt locknlock xịn sò cho dân văn phòng

Hộp cơm giữ nhiệt LocknLock LHC8039

Hộp cơm giữ nhiệt LocknLock LHC8039 có thiết kế giống như một chiếc cặp lồng cơm, nhưng bên trong bao gồm 3 ngăn nhỏ tách rời riêng biệt. Trọn bộ sản phẩm bao gồm:

  • 1 ngăn lớn dung tích 720ml dùng để đựng cơm/canh/soup
  • 2 ngăn dung tích 420ml để đựng thức ăn
  • 1 hộp giữ nhiệt để bảo quản 3 ngăn trên
  • 1 bộ muỗng nĩa bằng inox đi kèm
  • 1 túi đựng cách nhiệt có tay xách tiện lợi

Top 7 hộp cơm giữ nhiệt locknlock xịn sò cho dân văn phòng

Phần hộp ngoài cùng có cấu tạo như một chiếc bình giữ nhiệt với khoang chứa lớn, có nắp đậy kín đáo và có cả tay xách. Chất liệu được sử dụng là inox 304 cao cấp với 2 lớp chắc chắn, cho khả năng giữ nhiệt cả ngày dài. Phần miệng rộng và nắp đậy bằng nhựa cấu tạo đặc biệt giúp hạn chế thất thoát nhiệt tối đa và thuận tiện hơn cho việc vệ sinh.

3 ngăn nhỏ bên trong là 3 hộp riêng biệt được làm bằng inox 304 và có nắp đậy kín hơi. Các món ăn sẽ giữ nguyên được hương vị, không bị pha lẫn vào nhau và cũng không lo rò rỉ nước ngay cả khi đựng món nước. Bạn có thể sử dụng cả 3 ngăn cùng lúc hoặc chỉ 1 – 2 ngăn tùy ý mà không ảnh hưởng đến khả năng giữ nhiệt của sản phẩm.

Giá tham khảo: 824.000đ

Xem chi tiết về sản phẩm!

Hộp cơm giữ nhiệt LocknLock NVY-4 – LHC8052S01

Khác với mẫu trên, bộ hộp cơm giữ nhiệt LocknLock NVY-4 – LHC8052S01 có 3 hộp riêng biệt. Hộp lớn nhất có dung tích 50ml, khả năng giữ nhiệt lên đến 7 tiếng, 2 hộp nhỏ dung tích 300ml sử dụng để đựng thức ăn. Đi kèm có túi đựng cách nhiệt rất đẹp và nhỏ gọn, cùng 1 bộ muỗng đũa để mang theo sử dụng.

Top 7 hộp cơm giữ nhiệt locknlock xịn sò cho dân văn phòng

Hộp cơm giữ nhiệt LocknLock NVY-4 – LHC8052S01 là một sản phẩm mới ra mắt của thương hiệu LocknLock thời gian gần đây. Sản phẩm này sử dụng cấu trúc chân không kép, nghĩa là giữa 2 lớp inox sẽ có 2 lớp chân không nhằm gia tăng khả năng giữ nhiệt mà không cần một cặp lồng bao bên ngoài. Chất liệu inox 304 cũng được sử dụng cho toàn bộ hộp đảm bảo sự bền bỉ và an toàn cho sức khỏe. Nắp đậy bằng nhựa và có nút thoát hơi rất độc đáo, dễ dàng đóng mở.

Nói chung, bộ sản phẩm hộp cơm giữ nhiệt LocknLock này vừa đáp ứng được khả năng giữ nhiệt, lại vừa có thiết kế sang trọng và tiện lợi thích hợp cho dân văn phòng.

Giá tham khảo: 840.000đ

Xem chi tiết sản phẩm!

Hộp cơm giữ nhiệt LocknLock LHC8031SLV

Mẫu hộp cơm giữ nhiệt LocknLock này được đánh giá là phù hợp với những người có sức ăn yếu, chẳng hạn như các chị em phụ nữ. Trọn bộ bao gồm 3 hộp riêng biệt và 1 túi đựng, tặng kèm đũa inox xinh xắn.

Cả 3 hộp của mẫu này đều được làm bằng inox 304 cao cấp, nắp đậy bằng nhựa chống rò rỉ hoàn hảo. Tuy nhiên, chỉ có hộp lớn dung tích 460ml là có khả năng giữ nhiệt, thích hợp để đựng cơm hoặc canh, thời gian giữ nhiệt lên đến 8 tiếng. 2 hộp nhỏ 420ml và 280ml không giữ nhiệt được lâu. Nếu cần giữ nhiệt toàn bộ thì bạn nên cân nhắc các sản phẩm khác nhé!

Top 7 hộp cơm giữ nhiệt locknlock xịn sò cho dân văn phòng

Giá tham khảo: 617.000đ

Xem chi tiết sản phẩm!

Hộp cơm giữ nhiệt LocknLock LHC8016

Tương tự sản phẩm trên, bộ hộp cơm giữ nhiệt LocknLock LHC8016 có dung tích nhỏ gọn, gồm 1 hộp 460ml, 1 hộp 420ml và 1 hộp 280ml. Chỉ hộp lớn nhất là có khả năng giữ nhiệt, 2 hộp nhỏ không. Chất liệu toàn bộ đều được làm bằng inox 304 cao cấp. Hộp giữ nhiệt có cấu tạo 3 lớp độc đáo, giữa 2 lớp inox là lớp chân không nhằm tăng khả năng giữ nhiệt. Bạn có thể bảo quản cơm, canh nóng hổi đến tận 6 giờ.

Đi kèm hộp cơm giữ nhiệt LocknLock LHC8016 chính là đũa inox và 1 túi đựng có tay xách chắc chắn. Các chị em có thể tham khảo để mang bữa trưa đến văn phòng nhé!

Top 7 hộp cơm giữ nhiệt locknlock xịn sò cho dân văn phòng

Giá tham khảo: 688.000đ

Xem chi tiết sản phẩm!

Hộp thức ăn giữ nhiệt LocknLock 700ml

Nếu “gu” của bạn không thích nhiều hộp nhỏ rườm rà, hoặc là “fan cứng” của các món nước như cháo, súp, bún, bánh canh… thì mẫu hộp cơm giữ nhiệt Handle Food Jar LocknLock 700ml là sự lựa chọn hoàn hảo. Sản phẩm này có dung tích lớn và chỉ có 1 ngăn, bên trên cùng có một ngăn phụ để đựng món ăn kèm hoặc nước sốt. 1 ngăn nữa dùng để đựng muỗng gấp gọn được đính kèm sản phẩm.

Điểm nổi bật nhất của hộp đựng thức ăn Handle Food Jar LocknLock chính là thiết kế cực xinh với tông màu trắng mix xanh hoặc hồng. Hộp có khả năng giữ nhiệt đến 6 tiếng, đảm bảo món ăn luôn nóng hổi cho bữa trưa. Cấu tạo miệng rộng dễ dàng vệ sinh, lại có tay xách rất dễ cầm nắm và di chuyển.

Top 7 hộp cơm giữ nhiệt locknlock xịn sò cho dân văn phòng

Giá tham khảo: 396.000đ

Xem chi tiết sản phẩm!

Hộp cơm giữ nhiệt LocknLock LHC8034

Tổng dung tích của hộp cơm giữ nhiệt LocknLock LHC8034 đến 2 lít, bao gồm: 1 ngăn dung tích 720ml, 2 ngăn dung tích 420ml. Lồng có dung tích 2 lít, đi kèm có túi đựng và bộ muỗng nĩa gấp gọn. Sản phẩm này hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của nam giới hoặc những ai có sức ăn lớn. Lồng lớn giữ nhiệt, đảm bảo độ nóng sốt cho cả cơm và thức ăn từ 6 – 8 tiếng.

Top 7 hộp cơm giữ nhiệt locknlock xịn sò cho dân văn phòng

LocknLock LHC8034 có thiết kế gọn nhẹ giống như một chiếc cặp lồng cơm bằng inox thông thường nhưng chắc chắn và sang trọng hơn. Mỗi ngăn đều có nắp đậy kín để ngăn rò rỉ và ảnh hưởng đến hương vị của mỗi món. Lồng lớn cũng có nắp đậy kín hơi, có ngăn tích hợp đựng muỗng nĩa và cả tay cầm để di chuyển dễ dàng hơn.

Với mẫu hộp cơm giữ nhiệt LocknLock này, bạn có thể lựa chọn phiên bản màu xám hoặc đỏ.

Giá tham khảo: 898.000đ

Xem chi tiết sản phẩm!

Hộp cơm giữ nhiệt LocknLock LHC8015

Mẫu hộp cơm giữ nhiệt LocknLock này cũng tương tự như một số mẫu đã đề cập ở trên. Trọn bộ gồm 3 hộp đựng cơm và thức ăn riêng biệt: 1 hộp dung tích 460ml có giữ nhiệt, 1 hộp 420ml và 1 hộp 280ml không giữ nhiệt. Đi kèm là đũa inox và túi đựng xinh xắn. Tổng thể nhỏ gọn thích hợp cho các chị em phụ nữ có sức ăn vừa phải.

Tương tự như các mẫu hộp cơm giữ nhiệt khác, LocknLock sử dụng chất liệu inox cho sản phẩm này, có khả năng cách nhiệt tốt mà lại an toàn cho sức khỏe. Nắp đậy bằng nhựa PP và rất kín, chống rò rỉ tối đa. Điểm trừ chính là chỉ có 1 hộp là có khả năng giữ nhiệt mà thôi.

Top 7 hộp cơm giữ nhiệt locknlock xịn sò cho dân văn phòng

Giá tham khảo: 764.000đ

Xem chi tiết sản phẩm!

Nhìn chung, các mẫu hộp cơm giữ nhiệt LocknLock đều gây ấn tượng mạnh về thiết kế sang trọng, tinh tế. Cùng với đó là khả năng giữ nhiệt tốt, chất liệu an toàn và sử dụng bền bỉ năm này qua năm khác. Có lẽ chính vì vậy mà hộp cơm giữ nhiệt LocknLock luôn là sự lựa chọn hàng đầu của dân văn phòng.

Ngoài hộp cơm giữ nhiệt, LocknLock còn tung ra nhiều dòng sản phẩm để mang bữa trưa đến văn phòng như: Hộp cơm điện, cặp lồng cơm, hộp cơm thủy tinh… Các dòng sản phẩm không giữ nhiệt sẽ có giá thành bình dân hơn và cũng rất được khối văn phòng ưa chuộng. Tùy theo nhu cầu sử dụng và ngân sách cho phép, bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhé!

Xem thêm các mẫu hộp cơm LocknLock cho dân văn phòng tại đây.

Tin tài trợ: Nếu bạn là một người thích cái đẹp, thích làm đẹp và còn thích làm đẹp cho mọi người thì có thể tham khảo tại Dr Ánh (dranh.edu.vn) có các thông tin về học massage body , học điều trị mụn , học chăm sóc da , học nối mi hoặc học kỹ thuật viên spa chuyên nghiệp .Với nhiều kinh nghiệm thực tế và sự tận tâm Dr Ánh sẽ giúp bạn có thể tự tin làm đẹp cho mọi người, xây dựng 1 spa hút khác.

THEO DÕI LOCK&LOCK​

Blog Lock&Lock Việt Nam giới thiệu những sản phẩm mới của Lock&Lock, những bài viết về hướng dẫn sử dụng, thông số kỹ thuật của sản phẩm cung cấp cho bạn những kiến thức về sản phẩm của Lock&Lock tốt nhất.