Cách làm phô mai que siêu đơn giản từ bánh snack Tonnies

Mẹ nào chưa biết cách làm phô mai que thì tham khảo cách làm bên dưới để đãi bé nhà mình nhé! Đơn giản đến không tưởng luôn. Chắc chắn bé sẽ thích mê.


Nguyên liệu
  • 12 thanh phô mai mozzarella
  • 2 bịch bánh tonnies màu đỏ
  • 1 bịch bột chiên giòn
  • 2 quả trứng gà

Cách làm

Chưa thấy làm món nào cực như làm món này, lúc bày ra thì 2 thằng mập đứng reo hò cỗ vũ ú dze ú dzè, ra que nào thì phải canh me que đó, từ ngọt ngào đến nặng nhẹ hăm he chờ mẹ xíu, không được ăn, vậy mà tụi nó canh tui sơ hở chôm trong chớp nhoáng!
Còn đúng 6 que chụp hình sống ảo, vừa chụp vừa canh 4 con mắt láo liên của 2 thằng mập. Hô rồi chụp xong rồi 1 cái bay vô quất liền, tui cũng ba chân bốn cẳng chụp nhanh cái đt quay cảnh tụi nó ăn mà chèn ơi, không kịp luôn á.

Cách làm phô mai que 1

Nguyên liệu cho món phô mai que dễ không tưởng

Cách làm phô mai que 2

Giờ thì bắt đầu thao tác đi nào:

  • Bánh tunnies giã nát nhuyễn
  • Xếp ra 1 dĩa bột chiên giòn, 1 chén trứng gà đánh tan, 1 dĩa bánh tonnies vụn, 1 đĩa phô mai thanh.

Cách làm phô mai que 3

  • Lăn thanh phô mai lần lượt qua trứng gà, bột chiên giòn, trứng gà, bột chiên giòn, trứng, bánh tonnies. Xong bỏ chiên nhỏ lửa thật nhỏ nhanh khoảng 1p vớt ra liền (chiên lâu quá sẽ bị xì nhân).
  • Chấm tương cà hay sốt mayonaise, ăn nóng sẽ ngon hơn.

Cách làm phô mai que 4

Chúc bạn thành công với hướng dẫn cách làm phô mai que siêu đơn giản từ bánh Tonnies.

Tin tài trợ: Nếu bạn là một người thích cái đẹp, thích làm đẹp và còn thích làm đẹp cho mọi người thì có thể tham khảo tại Dr Ánh (dranh.edu.vn) có các thông tin về học massage body , học điều trị mụn , học chăm sóc da , học nối mi hoặc học kỹ thuật viên spa chuyên nghiệp .Với nhiều kinh nghiệm thực tế và sự tận tâm Dr Ánh sẽ giúp bạn có thể tự tin làm đẹp cho mọi người, xây dựng 1 spa hút khác.

THEO DÕI LOCK&LOCK​

Blog Lock&Lock Việt Nam giới thiệu những sản phẩm mới của Lock&Lock, những bài viết về hướng dẫn sử dụng, thông số kỹ thuật của sản phẩm cung cấp cho bạn những kiến thức về sản phẩm của Lock&Lock tốt nhất.