Cách làm trà sữa trân châu đơn giản với nguyên liệu dễ tìm

Đọc và tìm hiểu các cách làm trên mạng và mình mua nguyên liệu về mày mò tự làm đơn giản, không thể chuẩn vị như ngoài hàng nhưng với mình như vậy cũng khá ngon nhất là thoải mái ăn trân châu do mình làm ra. Nguyên liệu làm trà sữa trân châu cực […]


Nguyên liệu
  • Đường đen của Hàn Quốc, trà bí đao lon, sữa tươi thanh trùng Đà Lạt Milk, bột năng, bột gạo
  • Trân châu: 140gr bột năng, 20gr bột gạo tẻ, 10gr bột cacao, 50gr đường đen Hàn Quốc khuấy đều các nguyên liệu.

Cách làm

Đọc và tìm hiểu các cách làm trên mạng và mình mua nguyên liệu về mày mò tự làm đơn giản, không thể chuẩn vị như ngoài hàng nhưng với mình như vậy cũng khá ngon nhất là thoải mái ăn trân châu do mình làm ra.

Cách làm trà sữa trân châu 1

Nguyên liệu làm trà sữa trân châu cực dễ kiếm:

Cách làm trà sữa trân châu 2

Cách làm trà sữa trân châu 3

Cách làm trà sữa trân châu 4

  • Đun sôi nồi nước, thả trân châu vào luộc trong 20p (thời gian đầu thỉnh thoảng khuấy để tránh cho trân châu bị dính nồi), sau đó tắt bếp đậy vung nồi ủ thêm trân châu trong nồi 30p nữa.
  • Vớt trân châu ra bát nước, rửa sạch nhớt, bột thừa bám trong lúc luộc.

Syzup đường đen

  • Cho 250gr đường đen Hàn Quốc vào nồi, thêm 140ml trà bí đao, đun sôi rồi hạ nhỏ lửa, đợi nước đường hơi keo lại thì tắt bếp khoảng 15-20p, đổ syzup đường đen ra bát to.
  • Trân châu đường đen vớt ra khỏi bát nước, để ráo bớt nước thì đổ toàn bộ vào bát syzup đường đen, khuấy đều và để nguyên.

Cách làm trà sữa trân châu 5

  • Dùng cốc, hộp nhựa trong hoặc cốc thuỷ tinh để trình bày cho đẹp, múc trân châu vào cốc, phần syzup tráng đều thành cốc hoặc hộp nhựa, đổ sữa tươi thanh trùng Đà Lạt Milk không đường, thêm đá và thưởng thức.

Cách làm trà sữa trân châu 6

 Chúc bạn thành công với hướng dẫn cách làm trà sữa trân châu ngon.

Tin tài trợ: Nếu bạn là một người thích cái đẹp, thích làm đẹp và còn thích làm đẹp cho mọi người thì có thể tham khảo tại Dr Ánh (dranh.edu.vn) có các thông tin về học massage body , học điều trị mụn , học chăm sóc da , học nối mi hoặc học kỹ thuật viên spa chuyên nghiệp .Với nhiều kinh nghiệm thực tế và sự tận tâm Dr Ánh sẽ giúp bạn có thể tự tin làm đẹp cho mọi người, xây dựng 1 spa hút khác.

THEO DÕI LOCK&LOCK​

Blog Lock&Lock Việt Nam giới thiệu những sản phẩm mới của Lock&Lock, những bài viết về hướng dẫn sử dụng, thông số kỹ thuật của sản phẩm cung cấp cho bạn những kiến thức về sản phẩm của Lock&Lock tốt nhất.