Cách làm gỏi tuyết hoa ngon lạ miệng

Hướng dẫn cách làm gỏi tuyết hoa ngon lạ miệng

Thời tiết không chiều lòng người, Vậy ta sẽ chiều theo thời tiết. Quá nắng nóng nhìn đồ ăn đã ngán. Mình giới thiệu đến mọi người món gỏi tuyết hoa cực kỳ đơn gián nhưng lại vô cùng dễ ăn. Sau đây Blog Locknlock Việt Nam giới thiệu cách làm gỏi tuyết hoa ngon lạ miệng cùng theo dõi nhé.

Cách làm gỏi tuyết hoa ngon lạ miệng

Nguyên liệu

1. Lườn gà: luộc chín xé phay
2. 01 củ đậu gọt vỏ thái hình con chì
3.01 lạng dừa tươi
4. 01 thìa ăn phở vừng rang chín
5. Chanh, tỏi, ớt, gia vị, rau thơm

Dụng cụ

Thố để trộn gỏi, đĩa để trình bày.

Cách làm gỏi tuyết hoa ngon lạ miệng

Gà luộc chín xé phay, củ đậu gọt vỏ thái hình con chì, dừa bào sợi. Cho củ đậu và gà vào thố bóc tỏi băm nhỏ cùng 02 thìa cafe gia vị, chanh vắt lấy nước trộn đều cho món gỏi ngấm trong vòng 10 phút. Cuối cùng cho dừa bào sợi vào trộn đều cùng vừng rang chín và rau húng và rau thơm thái nhỏ. Bày ra đĩa là có món ngon thưởng thức. Món gỏi này vô cùng dễ ăn và mát. Mời các bạn vào bếp cùng làm nhé!

Tham khảo thêm các món ngon cùng LocknLock Việt Nam:

Cơm Gà chiên giòn
Cách làm khô gà xé cay
Tin tài trợ: Nếu bạn là một người thích cái đẹp, thích làm đẹp và còn thích làm đẹp cho mọi người thì có thể tham khảo tại Dr Ánh (dranh.edu.vn) có các thông tin về học massage body , học điều trị mụn , học chăm sóc da , học nối mi hoặc học kỹ thuật viên spa chuyên nghiệp .Với nhiều kinh nghiệm thực tế và sự tận tâm Dr Ánh sẽ giúp bạn có thể tự tin làm đẹp cho mọi người, xây dựng 1 spa hút khác.

THEO DÕI LOCK&LOCK​

Blog Lock&Lock Việt Nam giới thiệu những sản phẩm mới của Lock&Lock, những bài viết về hướng dẫn sử dụng, thông số kỹ thuật của sản phẩm cung cấp cho bạn những kiến thức về sản phẩm của Lock&Lock tốt nhất.